Mua dung lượng iCloud khi đã sử dụng hết số dung lượng miễn phí mà Apple cung cấp là cách tốt nhất để tiếp tục sử dụng. Nhiều người không có đủ kinh tế để mua những chiếc iPhone dung lượng cực cao, điều này theo thời gian sẽ khiến điện thoại của bạn không thể sao lưu dữ liệu do đầy iCloud. Trong bài viết, Di Động Xanh sẽ chỉ cho bạn cách tăng dung lượng iCloud thông qua việc mua.

Nếu bạn là một người sở hữu một chiếc iPhone/ iPad thì sẽ không còn quá xa lạ với các cụm từ này. iCloud được hiểu đơn giản là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến. Nó giúp bạn sao lưu đồng bộ và lưu trữ nhiều loại dữ liệu khác nhau từ tin nhắn, danh bạ đến ảnh, video,…

mua dung luong icloud bang cach nao

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến dành cho người dùng iPhone

Dung lượng iCloud mà Apple cung cấp miễn phí cho các dòng sản phẩm của mình thông thường là 5GB. Khi sử dụng hết dung lượng miễn phí này thì bạn phải mau thêm để đảm bảo sao lưu dữ liệu một cách trơn tru và an toàn nhất.

Ngoài việc phục vụ cho việc lưu trữ thì iCloud còn có một công dụng vô cùng to lớn mà khiến bạn phải đầu tư vào dung lượng, đó là tính năng Find My Device. Nó có thể giúp bạn tìm kiếm, định vị điện thoại của bạn. Trong một số trường hợp khẩn cấp thì còn có thể khóa máy từ xa

Điện thoại của bạn luôn hiển thị thông báo đầy bộ nhớ iCloud khiến cho việc sao lưu dữ liệu gặp sự cố. Việc này khiến cho bạn cảm thấy khó chịu khi phải đi xóa một số dữ liệu khác. Cách tốt nhất lúc này là nâng cấp dung lượng iCloud lên một tầm cao khác thông qua việc mua iCloud.

Cách tăng dung lượng iCloud cho iPhone / iPad hiện nay được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt và chọn vào ID Apple để nhấn vào mục iCloud trong đó.

cach mua dung luong icloud cho iphone

Mở cài đặt trên iPhone ra để vào iCloud

Bước 2: Tại giao diện iCloud hiển thị bạn tìm và chọn vào mục Quản lý dung lượng để Thay đổi gói dung lượng

tien hanh nang cap dung luong cho tai khoan icloud cua ca nhan

Tiến hành nâng cấp dung lượng cho tài khoản iCloud của cá nhân

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị giới thiệu về 3 gói iCloud + cho bạn. Bạn chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình

chon goi de mua icloud phu hop voi nhu cau ban than

Chọn gói để mua dung lượng iCloud phù hợp với nhu cầu của bản thân

Bước 4: Nhấn vào lệnh Đăng ký iCloud + để hoàn thành quá trình mua

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất quá trình mua dung lượng thêm cho iCloud thì bạn chỉ cần quay trở lại mục iCloud, bật sao lưu để tăng thêm dung lượng trống cho iPhone, iPad của mình.

cach mua dung luong icloud

Bật các dữ liệu cần sao lưu trở lại

Cách nâng cấp dung lượng iCloud thông qua mua dung lượng đang được nhiều người thực hiện. Hiện nay, có 3 gói dữ liệu với những mức giá và dung lượng khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

  • Đối với gói dung lượng 50GB sẽ có giá tương ứng là 19.000 VNĐ/ tháng
  • Đối với gói dung lượng 200GB sẽ có giá tương ứng là 59.000 VNĐ/ tháng. Với gói dữ liệu này thì bạn có thể chia sẻ cho các thiết bị có trong thiết lập gia đình.
  • Đối với gói dung lượng 2TB sẽ có giá tương ứng là 199.000 VNĐ/ tháng. Với gói dữ liệu này thì bạn có thể chia sẻ cho các thiết bị có trong thiết lập gia đình.

mua dung luong icloud voi cac goi du lieu khac nhau

Mua dung lượng iCloud với các gói dữ liệu khác nhau

Theo sự đánh giá của chúng tôi thì bạn có thể mua gói dung lượng 200GB để có thể thoải mái sử dụng, lưu trữ hình ảnh, video, dữ liệu. Đồng thời, bạn có thể chia sẻ với người thân nếu cần. Với dung lượng cao mà chỉ có 59.000 VNĐ/ tháng thì đây là một gói dữ liệu khá là “thân thiện” với người dùng.

Nếu như bạn chưa từng có kinh nghiệm trong việc mua các gói dung lượng iCloud thì bạn cần phải lưu ý một số điểm như:

  • Bạn cần phải có tài khoản để có thể thanh toán khi thực hiện mua dung lượng iCloud vĩnh viễn hoặc tạm thời. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ Visa, Debit hoặc thông qua ví MOMO
  • Khi bạn mua gói dung lượng thì thường sẽ được gia hạn hằng tháng. Bạn nên chủ động hủy gia hạn hoặc hủy gói dung lượng khi không còn cần sử dụng
  • Gói dung lượng không bắt buộc cố định. Bạn có thể thay đổi gói dung lượng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân.

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ về cách thức mua dung lượng iCloud một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn có những trải nghiệm tốt.

Nếu như bạn có các thắc mắc về các dòng điện thoại thì có thể truy cập vào Website của Di Động Xanh để được giải đáp.