Đối với mỗi hãng điện thoại cũng như phiên bản điện thoại di động đều có những cách thiết lập nhạc chuông không giống nhau. Trong đó dòng điện thoại iPhone X cũng có cách cài đặt nhạc chuông khác biệt. Để giúp bạn có thể biết được cách cài đặt nhạc chuông iPhone X, cùng Di động xanh tham khảo các thông tin này nhé!

cach cai dat nhac chuong iphone x

Chia sẻ các cài đặt nhạc chuông cho chiếc dế iPhone X của bạn

Lợi ích của cách cài đặt nhạc chuông iPhone X

Nhạc chuông trong điện thoại di động nói chung và iPhone Đà Nẵng nói riêng là một ứng dụng được nhiều bạn quan tâm, bởi nó mang lại nhiều tác dụng dưới đây:

Nhạc chuông điện thoại iPhone X mang tính sở hữu cá nhân

Trên thị trường có nhiều chiếc điện thoại iPhone X giống nhau, bên trong hệ thống của chúng có sẵn các nhạc chuông mặc định. Điều đó sẽ gây khó phân biệt nếu nhiều người sử dụng cùng lựa chọn các nhạc chuông trong điện thoại đã thiết lập sẵn. 

Vì vậy, để tạo nét riêng điện thoại cũng như giúp bạn nhận diện đó chính là chiếc điện thoại của bạn. Cho nên, việc cài đặt nhạc chuông iPhone X là điều cần thiết.

Hơn nữa, hãng iPhone không giống với hãng Samsung với hệ điều hành Android. Thông thường, các chủ nhân sử dụng iPhone X đều sử dụng nhạc chuông mặc định. Vậy nên, để tạo sự độc đáo cho nhạc chuông iPhone, bạn cần biết cách cài đặt loại nhạc chuông nào mà phù hợp với sở thích. Đặc biệt là nó phải thể hiện tính cách của bạn.

Cách cài đặt nhạc chuông iPhone X giúp tinh thần thoải mái

Chiếc điện thoại di động nói chung và iPhone X nói riêng, khi sử dụng trong thời gian dài thì bạn cảm thấy nhàm chán với một kiểu nhạc chuông. Thi thoảng, bạn cũng muốn thay đổi loại nhạc chuông khác nhằm giúp bạn cũng như người thân quen của bạn ấn tượng và mới mẻ. 

Thêm nữa, việc cài đặt nhạc chuông cho chiếc dế của bạn cũng tạo một không khí sôi động và giúp tinh thần của bạn tốt hơn. Đó cũng là ý nghĩa quan trọng của việc cài đặt nhạc chuông cho Iphone X mà khách hàng rất quan tâm hiện nay. 

Nhạc chuông thể hiện cá tính cũng như tâm trạng của chính chủ

Mỗi bản nhạc được người sử dụng chọn là nhạc chuông đều có những ý nghĩa ẩn ý gì đó. Nếu bạn chọn một nhạc chuông chữ tình thì có lẽ tâm trạng bạn giống như bài hát đó. Ngược lại, tâm trạng vui vẻ thì chọn bản nhạc sôi động và yêu đời. 

Vì vậy, từng bản nhạc chuông được cài đặt sẽ phản ảnh chính tính cách, sở hữu cũng như tâm trạng mà chính chủ đang đối diện. Nhờ có tiếng chuông điện thoại, mọi người phỏng đoán được tính cách, tâm trạng hiện tại của người sử dụng điện thoại.

>>> Xem thêm: Cài nhạc chuông cho từng sim trên iPhone nhanh chóng và an toàn

Cách cài đặt nhạc chuông iPhone X không cần ứng dụng

Bạn muốn giữ nhạc chuông di động trong thời gian ban đầu, bạn phải quan tâm đến AnyTrans. Đây là một trình quản lý tệp iPhone có thể thể giúp bạn chuyển các bài hát sang iPhone làm nhạc chuông chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cách cài đặt nhạc chuông này chính là giải pháp cho những bạn có tập tin nhạc trên máy tính và muốn sử dụng chúng làm nhạc chuông.

Để thuận tiện cho bạn trong quá trình thực hiện, dưới đây là các bước bạn cần hoàn thành: 

 • Thứ nhất, Tải xuống và cài đặt AnyTrans trên máy tính Windows / Mac, đồng thời kết nối iPhone. 
 • Thứ hai, Bạn hãy nhấp vào tab Thiết bị trên trang chủ của AnyTrans. Sau đó chuyển đến trang danh mục. 
 • Thứ ba, Cuộn xuống và tìm nút “Âm thanh” và chọn Nhạc chuông .
 • Thứ tư, Click vào nút “+ " ở góc bên phải. Bạn hãy chọn bài hát nào muốn cài đặt nhạc chuông từ máy tính. 

Cách cài đặt nhạc chuông iPhone X qua ứng dụng thứ ba

Cách thiết lập nhạc chuông cho điện thoại iPhone X, bạn cần tuân thủ theo các hướng dẫn sau đây: 

cach cai dat nhac chuong ip x

Cài đặt nhạc chuông cho Iphone X

Các bước chung về hướng dẫn cài đặt nhạc chuông cho iPhone X

Sau đây là 4 bước cơ bản để thực hiện thao tác cài đặt này. Cụ thể: 

 • Bước 1: Tìm chọn mục “Cài đặt” trong iPhone X
 • Bước 2: Tiếp tục tìm đến mục “Âm thanh & Haptics”
 • Bước 3: Click vào chuyên mục “nhạc chuông”
 • Bước 4: Tìm loại nhạc chuông yêu thích và click chọn nhạc chuông đó. 

 Cách cài đặt nhạc chuông điện thoại iPhone X bằng iTunes 

tai ung dung itune

Tải ứng dụng iTune để cài đặt nhạc chuông

Hình thức cài đặt này dành cho những bạn đã mua Tones trước đó qua iTunes Store. Nếu bạn muốn nghe liên tục âm thanh mà bạn yêu thích mỗi khi nghe tiếng chuông điện thoại. Nhưng đó không phải là nhạc chuông trên điện thoại. Bạn cần tải Itunes và được thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Mở thư mục “Cài đặt” trên iPhone X của bạn.
 • Bước 2: Cuộn xuống và tìm mục “Âm thanh & Haptics” 
 • Bước 3: Tiếp tục cuốn xuống và chọn mục “Mẫu âm thanh và rung động' và chọn “Ringtone”.
 • Bước 4: Bạn hãy nhấn vào “Tone Store”

Sau khi đã hoàn thành thác tác trên, bạn hãy mở ứng dụng iTunes Tone. Tại đây, bạn có thể mua và tải nhạc chuông hot nhất trên thị trường âm nhạc Việt Nam lẫn thế giới. 

Cuối cùng, bạn tìm và kích hoạt bằng thao tác như sau: Cài đặt–> Âm thanh & Haptics—> Nhạc chuông.

Cách cài đặt nhạc chuông iPhone X bằng phần mềm GarageBand
 

phan mem GarageBand

Giao diện phần mềm GarageBand

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải nhạc Tiktok làm nhạc chuông trên iPhone cho iFan

Ngoài phần mềm iTunes, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm GarageBand. Nó cũng trở thành công cụ được nhiều người sử dụng tin dùng bởi những tính năng đặc biệt nhưng lại đơn giản hơn. Bao gồm: 

 • Bước 1: Tải ứng dụng hỗ trợ GarageBand trên kho ứng dụng Appstore.
 • Bước 2: Hoàn tất việc tải và cài đặt, hãy mở ứng dụng lên và chọn bài hát bạn thích vào mục bảng nhạc cụ (instrument section). Tiếp đó nhấn vào nút “View” →chọn “Loop Browser” —>tiếp tục cách tải nhạc chuông cho iPhone.
 • Bước 3: Mở mục “Music” —> Tìm bài hát Yêu thích —>cài nhạc chuông cho iPhone.
 • Bước 4: Bạn chỉ cần thực hiện thao tác kéo và thả bài hát đã chọn. Tuy nhiên, bạn hãy chỉnh sửa độ dài của bài hát bằng cách nhấn biểu tượng dấu “+”. Lúc đó, bạn có thể kết hợp các bài hát hoặc lựa chọn đoạn nhạc mà mình yêu thích nhất để làm nhạc chuông. 
 • Bước 5: Tiếp theo chọn nút biểu tượng mũi tên và chọn mục “ My songs” và đổi tên nhạc chuông mong muốn. 
 • Bước 6: Chọn vào biểu tượng của bài nhạc và menu sẽ xuất hiện. Bạn chọn mục “share” —> vào biểu tượng “RingTone” —> chọn Export rồi —> Use Sound as —> Chọn mục đích sử dụng đoạn nhạc.

Cách cài đặt nhạc chuông này có tính phí cũng như nó chỉ tương thích với các phiên bản iPhone chạy trên hệ điều hành iOS 9.1 trở lên. 

Kết luận

Trên đây là một số hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông iPhone X. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thao tác thuần thục để sở hữu những bài hát mang cá tính riêng của mình nhé! Nếu có vấn đề gì trong quá trình thực hiện, bạn có thể trao đổi bộ phận chăm sóc khách hàng tại Di Động Xanh.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone chính hãng giá tốt nhất thì có thể đến Di Động Xanh để rước ngay siêu phẩm iPhone 13 Pro Max Đà Nẵng đang giảm giá sốc tại các chi nhánh thuộc chuỗi Di Động Xanh hoặc vui lòng theo số điện thoại 0901176222 để được nhân viên tư vấn báo giá nhanh chóng nhất! Di Động Xanh hân hạnh được phục vụ quý khách vào một ngày không xa!