Có lẽ, bất kỳ người dùng nào cũng mong muốn những khoảnh khắc lướt web đều mang lại sự an toàn cao. Chính vì vậy, việc ẩn địa chỉ ip trên iPhone là đều vô cùng cần thiết nếu bạn đang sở hữu dòng điện thoại quốc dân này. Để có thể giúp bạn có được cái nhìn khái quát hơn về vấn đề này, thì hãy xem thêm ngay những nội dung ở dưới nhé!

5 lý do bạn nên ẩn địa chỉ ip trên iPhone?

Sẽ có rất nhiều lý do mà anh em nên biết cách ẩn ip trên iPhone, điều này sẽ giúp cho thông tin của bạn được bảo mật an toàn hơn. Dưới đây là một số lý do mà chúng tôi đã tổng hợp được bằng những trải nghiệm của người dùng. Cùng Di Động Xanh đón chờ xem nội dung dưới đây.

Ngăn các trang web trên mạng xã hội theo dõi bạn

Sẽ có rất nhiều cách thức, để người khác có thể theo dõi và thu nhập thông tin tài khoản của bạn. Cho dù bạn đang hoạt động tại trang web nào, thì mục đích xấu này vẫn luôn diễn ra. Nhưng, có thể trang web đó không phải là nơi trực tiếp thu địa chỉ ip của người dùng mà nhờ vào các dịch vụ hiện có khác.

ngan chan cac trang web tren mang

Cách xóa địa chỉ ip trên iPhone

Truy cập vào một số trang web bị cấm

Sẽ có rất nhiều trang web trên mạng xã hội chỉ cấp phép cho một số quốc gia nhất định nhằm tiết kiệm nguồn tài nguyên của họ. Tuy nhiên, tất cả đều có cách để có thể giúp bạn truy cập một cách nhanh chóng.

Chỉ cần bạn biết cách ẩn địa chỉ ip trên điện thoại iPhone của bạn và thay vào đó là một địa chỉ ip giả khác là đã có thể truy cập rồi đấy.

Chuyển chế độ ẩn danh

Việc sử dụng chế độ ẩn danh trên trình duyệt web sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về một số vấn đề như xóa lịch sử tìm kiếm, cookie,...Nhưng, địa chỉ ip của bạn vẫn được cung cấp cho các hoạt động khác ở chế độ ẩn danh.

chuyen sang che do an danh

Cách tắt địa chỉ ip trên điện thoại

Ngăn nhà cung cấp dịch vụ Internet theo dõi bằng địa chỉ ip

Nhà cung cấp Internet sẽ theo dõi được mọi hoạt động của bạn nếu không sử dụng bất kỳ biện pháp nào khác. Vì vậy, bạn có thể thực hiện cách ẩn địa chỉ ip trên iPhone giá rẻ Đà Nẵng nếu bạn không tin tưởng vào ISP của mình.

Cách tắt địa chỉ ip trên điện thoại để tăng cường bảo mật

Bên cạnh những lý do mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, thì người chơi có thể thực hiện biện pháp này để nâng cao sự bảo mật thông tin của cá nhân. Dữ liệu cá nhân không nên được chia sẻ cho bất kỳ ai, vì vậy việc biết cách xóa địa chỉ ip trên iPhone sẽ là bước đệm giúp bạn hạn chế được vấn đề này.

Hướng dẫn cách ẩn địa chỉ ip trên iPhone

  • Bước 1: Di chuyển đến mục “Cài đặt” trên chiếc điện thoại di động của bạn => Nhấn chọn mục “Safari”.

cach an dia chi ip tren iphone

Cách xóa địa chỉ ip trên iPhone trên Safari

  • Bước 2: Ở mục “Quyền riêng tư và bảo mật của điện thoại” => Bạn bấm chọn tiếp theo ở phần “Ẩn địa chỉ IP”.

chon muc an dia chi ip

Chọn ẩn địa chỉ IP

  • Bước 3: Sau đó, tiếp tục nhấn chọn “Từ trình điện thoại” để có thể xác nhận cách ẩn ip trên iPhone.

xac nhan an ip tren ip

Xác nhận ẩn ip trên điện thoại của bạn

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn ảnh trên iPhone đơn giản và dễ thực hiện cho iFan

3 cách để tránh việc địa chỉ ip bị lộ

Để có thể giúp bạn có thể tự tin hơn trong việc dùng mạng internet, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết đảm bảo cho bạn có cách xoá địa chỉ ip trên iPhone để có được không gian thư giãn an toàn và tiện ích nhất.

Thay đổi quyền riêng tư

Một trong những điều cơ bản nhất, chính là bạn nên thay đổi các ứng dụng của mình sang chế độ riêng tư. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên nhận những cuộc điện thoại ở những đầu số lạ.

thay doi quyen rieng tu khi su dung internet

Thay đổi quyền riêng tư khi sử dụng internet

Hình thành bức tường lửa

Các hacker có thể dễ dàng xâm nhập vào và trộm lấy địa chỉ ip của bạn nếu vẫn dùng thói quen cài đặt mặc định. Chính vì nguyên nhân này, bạn cần thay đổi mật khẩu của router và thường xuyên cập nhật Firmware.

Sử dụng VPN

Đây là một trong những dịch vụ có thể đảm bảo an toàn cho địa chỉ ip trên điện thoại của hầu hết người dùng. Với ưu điểm này, bạn có thể chặn tất cả các trang web truy cập vị trí của bạn.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà Di Động Xanh muốn chia sẽ đến bạn về cách ẩn địa chỉ ip trên iPhone. Mong rằng với những chia sẻ này, sẽ giúp người dùng nắm được nhiều thông tin quan trọng và tránh khỏi những vấn đề không hay xảy ra.

Cuối cùng, Di Động Xanh chúc quý khách thực hiện thành công và đừng quên ghé cửa hàng của chúng tôi để sở hữu những siêu phẩm công nghệ thời thượng, đặc biệt là iPhone 11 Pro Max Đà Nẵng đang giảm giá cực sốc ngay hôm nay.